feykir.is | Skagafjörður | 30.5.12 | 15:27

Sundlaugar loka – Breyttar reglur um aldurstakmark

sund-2

Sundlaug Sauðárkróks verður lokuð 31. maí vegna endurmenntunar starfsmanna. Þá verður Sundlaugin á Hofsósi lokuð frá klukkan 08:00-16:30 af sömu ástæðu þann 1. júní en opnar aftur klukkan 16:30 og verður opin til klukkan 21:00.

Aldurstakmark í  sundlaugar landsins hefur verið afmælisdagur 10 ára barna en þann 1. júní breytast reglurnar þannig að öll börn sem ná 10 ára aldri á árinu verður heimilt að fara ein í sund. Gott er þó að ítreka að fara að öllu með gát.


Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 22.10.14 | 9:23

Góðar gjafir til HS

Fulltrúar Víðimýrarsóknar ásamt Hafsteini Sæmundssyni og Herdísi Clausen.

Margir hugsa hlýlega til Heilbrigðisstofnunarinnar Sauðárkróki og er töluvert um að gjafir berist stofnuninni. Í byrjun þessa mánaðar færði Magnús Guðmundsson, íbúi á deild VI stofnuninni áheit að upphæð 300.000 krónur.´Var þessi höfðinglega gjöf notuð til búnaðarkaupa. Þá færði Víðimýrarsókn … lesa meira


Feykir.is | 22.10.14 | 9:06

Erfitt að verðmeta verk Sölva Helgasonar

solvi helgason

Engin tilboð bárust í litla blómamynd eftir Sölva Helgason sem boðin var upp hjá Gallerý Fold á mánudagskvöldið. Í Morgunblaðinu í dag er haft eftir Tryggva Páli Friðrikssyni, uppboðshaldara, að erfitt sé að verðmeta verk Sölva þar sem hann var … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 14:15

Ekki 52 m/s á Þverárfjalli

Ekki er 52 metra vindhraði á sekúndu á Þverárfjalli þó að vefur Vegagerðarinnar gefi það til kynna.

Þó að mörgum þyki eflaust fokið í flest skjól og að vetur konungur hafi komið með hvelli þetta árið, þá eiga upplýsingar þess efnis að vindhraði á Þverárfjalli sé 52 m/s ekki við rök að styðjast. Feyki barst ábending fyrir … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 14:03

Húnavallaskóli auglýstur til útleigu

20141009_164727

Húnavatnshreppur hefur auglýst eftir áhugasömum aðilum til að taka að sér sumarrekstur í húsnæði Húnavallaskóla. Húnavallaskóli er staðsettur í Austur Húnavatnsskýrslu um sjö km frá þjóðveginum. Undanfarin ár hefur verið rekið sumarhótel í skólanum, en margt annað kemur til greina. … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 13:51

Ellý og Vilhjálmur, Kanadaferð og 90 ára afmæli

Karlakór Bólstaðarhlíðarhrepps

Vetrarstarf Karlakórs Bólstaðarhlíðarhrepps hófst í gærkvöldi í Húnaveri. Mikil dagskrá er framundan en ákveðið var að æfa upp lög sem að Vilhjálmur Vilhjálmsson og Ellý Vilhjálms gerðu ódauðleg á ferli sínum. Verður sú dagskrá flutt á nýju ári. Einnig er … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 13:39

Kynningarfundur um flotbryggjur

Kynningarfundur um flotbryggjur verður haldinn á Skagaströnd kl. 16 á miðvikudaginn.

Hafnar og skipulagsnefnd Skagastandar býður þeim sem áhuga hafa að koma á kynningarfund um flotbryggjur sem haldinn verður í Fellsborg á morgun, miðvikudaginn 22. október, klukkan  16:00. Á fundinum mun Kristján Óli Hjaltason kynna flotbryggjur sem KROLI ehf. hefur til … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 10:06

Selkópur gekk á land á Hofsósi

Selkópurinn á Hofsósi. Mynd: Margrét Berglind Einarsdóttir.

Það var óvenjulegur gestur sem lagði leið sína á Vesturfarasetrið á Hofsósi í morgun, eða í það minnsta stefndi þangað. Margrét Berglind Einarsdóttir á Hofsósi var nýlega mætt til vinnu sinnar á fánasaumastofunni þegar hún varð vör við selkóp sem … lesa meira


Feykir.is | 21.10.14 | 8:55

Öruggur sigur kvennaliðs Tindastóls í fyrsta leik tímabilsins

Bríet Lilja Sigurðardóttir var með 24 stig og 14 fráköst í leiknum.

Kvennalið Tindastóls fór vel af stað í 1. deildinni í körfubolta um helgina en þá sóttu stúlkurnar lið FSu/Hrunamanna í Iðu á Selfossi. Tindastóll náði strax yfirhöndinni í leiknum, héldu öruggri forystu allt til leiksloka og unnu tuttugu stiga sigur. … lesa meira