feykir.is | Skagafjörður | 30.5.12 | 15:27

Sundlaugar loka – Breyttar reglur um aldurstakmark

sund-2

Sundlaug Sauðárkróks verður lokuð 31. maí vegna endurmenntunar starfsmanna. Þá verður Sundlaugin á Hofsósi lokuð frá klukkan 08:00-16:30 af sömu ástæðu þann 1. júní en opnar aftur klukkan 16:30 og verður opin til klukkan 21:00.

Aldurstakmark í  sundlaugar landsins hefur verið afmælisdagur 10 ára barna en þann 1. júní breytast reglurnar þannig að öll börn sem ná 10 ára aldri á árinu verður heimilt að fara ein í sund. Gott er þó að ítreka að fara að öllu með gát.


Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 30.7.14 | 23:59

Afdalabarn Guðrúnar frá Lundi endurútgefin

Mynd af Guðrúnu á bókarkápu er eftir Hallgrím Helgason.

Á morgun er væntanleg í verslanir bókin Afdalabarn eftir Guðrúnu frá Lundi. Er það fyrsta bók Guðrúnar sem er endurútgefin síðan Dalalíf var endurútgefin árin 1982-1984 og aftur 2000, og kom einnig út sem hljóðbók árið 2012. Aðrar bækur Guðrúnar … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 23:08

Stólarnir voru jafnvel verri en veðrið!

Loftur Páll

Tindastóll fékk lið Hauka úr Hafnarfirði í heimsókn á Sauðárkróksvöll í kvöld. Völlurinn var fínn en veðrið frekar hryssingslegt; norðan-kuldaboli. Stólarnir voru nálægt því að næla í stig í síðasta leik og gerðu stuðningsmenn sér vonir um að hægt væri … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 12:42

0-2 sigur Hamranna í gærkvöldi

Hart barist í leik Tindastóls-Grindavíkur sl. laugardag. Mynd: GSG

Meistaraflokkur kvenna hjá Tindastóli tók á móti liði Hamranna í gærkvöldi á Sauðárkróksvelli. Hamrarnir byrjuðu leikinn með miklum meðvindi og sóttu hart að Tindastólsstúlkum og uppskáru tvö mörk í fyrri hálfleik. Ágústa Kristinsdóttir skoraði fyrsta mark Hamranna á 26. mínútu … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 11:10

Frábær árangur UMSS á MÍ 15-22 ára

UMSS

Meistaramót Íslands í frjálsíþróttum, fyrir 15-22 ára, fór fram á Selfossi helgina 26.-27. júlí sl. Keppendur voru alls um 200 frá 16 félögum og samböndum. Lið UMSS stóð sig frábærlega á mótinu og vann tíu Íslandsmeistaratitla í aldursflokkunum fjórum sem … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 10:49

Synti frá Drangey í leiðinda veðri

Jón Kristinn kom við í Grettislaug eftir sundið. Mynd: Drangeyjarferðir

Lögreglumaðurinn Jón Kristinn Þórsson synti frá Drangey í gærkvöldi í leiðinda veðri og í land. Jón Kristinn er í sérsveit lögreglunnar og er fjórði lögreglumaðurinn sem syndir úr Drangey í Skagafirði. Sagt var frá þessu á Facebook síðu Drangeyjarferða og … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 10:04

Umhverfisviðurkenningar veittar í Húnaþingi vestra

Frá Hvammstanga.

Árlega veitir Húnaþing vestra þeim aðilum viðurkenningu sem þótt hafa verið til fyrirmyndar við fegrun og hirðingu lóða/landareigna sinna. Viðurkenningarnar voru veittar á fjölskylduhátíðinni Eldur í Húnaþingi sl. laugardag. Á vef Húnaþings vestra kemur fram að í flokki fyrirtækjalóða/atvinnuhúsnæðis hlaut … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 9:41

Aðeins færri selir en í fyrra

selasetur

Selatalningin mikla var haldin á vegum Selaseturs Íslands sl. sunnudag. Talningin hefur farið fram árlega síðan árið 2007 en markmið talningarinnar er að fylgjast með fjölda og staðsetningu landsela á Vatnsnesi og Heggstaðanesi, ásamt því að gefa almenningi tækifæri á … lesa meira


Feykir.is | 30.7.14 | 9:19

Söfnun til styrktar Hrefnu og Sigurði

jolakerti

Stofnaður hefur verið reikningur til styrktar Hrefnu Samúelsdóttur og Sigurði Birni Gunnlaugssyni, en Hrefna liggur þungt haldin á gjörgæsludeild Landspítalans og er það ljóst að þetta verður löng barátta. Hrefna og Sigurður eiga þrjá unga syni og með frjálsum framlögum … lesa meira