feykir.is | Skagafjörður | 30.5.12 | 15:27

Sundlaugar loka – Breyttar reglur um aldurstakmark

sund-2

Sundlaug Sauðárkróks verður lokuð 31. maí vegna endurmenntunar starfsmanna. Þá verður Sundlaugin á Hofsósi lokuð frá klukkan 08:00-16:30 af sömu ástæðu þann 1. júní en opnar aftur klukkan 16:30 og verður opin til klukkan 21:00.

Aldurstakmark í  sundlaugar landsins hefur verið afmælisdagur 10 ára barna en þann 1. júní breytast reglurnar þannig að öll börn sem ná 10 ára aldri á árinu verður heimilt að fara ein í sund. Gott er þó að ítreka að fara að öllu með gát.


Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 17.9.14 | 16:04

Skagaströnd í Útsvari

Frá Skagaströnd.

Skagaströnd hefur verið dregið út til þátttöku í sjónvarpsþættinum Útsvari. Þetta kemur fram í fundargerð sveitarstjórnar Svf. Skagastrandar frá 12. september sl. „Sveitarstjórn lýsti ánægju sinni með að fulltrúar sveitarfélagsins taki þátt í góðum skemmtiþætti og fól sveitarstjóra að gera … lesa meira


Feykir.is | 17.9.14 | 15:32

Loftmengun vegna eldsumbrota  - Almannavarnir í viðbragðsstöðu  

Mistur vegna loftmengunar á Sauðárkróki.

Almannavarnir á Norðurlandi vestra eru í viðbragðsstöðu vegna þeirra eldsumbrota sem eiga sér stað norðan Vatnajökuls og er fylgst grannt með stöðu mála. Mistur er yfir Skagafirði sem má rekja til loftmengunar frá gossvæðinu en mengunarsvæðið nær vestur yfir Hofsjökul … lesa meira


Feykir.is | 17.9.14 | 12:50

Bæjarmálafélag stofnað á Skagaströnd

Frá Skagaströnd. Mynd: KSE

Bæjarmálafélag var stofnað á Skagaströnd þann 28. ágúst sl. sem hefur það að markmiði að vera vettvangur fyrir íbúa Skagastrandar að ræða um málefni sveitarfélagsins og að koma skoðunum sínum á framfæri við þá sem fara með yfirstjórnina. „Það hefur … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 18:31

Freyja Dögg Frímannsdóttir ráðin svæðisstjóri RÚVAK

Freyja Dögg Frímannsdóttir

Freyja Dögg Frímannsdóttir hefur verið ráðin svæðisstjóri RÚVAK. Í fréttatilkynningu frá RÚV segir að svæðisstjóri verkstýri og beri ábyrgð á fréttaflutningi af landsbyggðinni í útvarpi, sjónvarpi og á vefnum en RÚV er með fréttamenn og fréttaritara í öllum landshlutum. „RÚV … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 11:55

„Hækka í botn og skrúfa vel frá öllum fíflalátakrönum“

Ljótu hálfvitarnir í banastuði. Ljósm./ fengin af flickr síðu sveitarinnar.

Ljótu hálfvitarnir ljúka starfsárinu með tónleikum í Miðgarði í Skagafirði föstudaginn 19. september næstkomandi. „Fyrir vikið stefnir hljómsveitin á að hækka í botn og skrúfa vel frá öllum fíflalátakrönum,“ segir í fréttatilkynningu frá Ljótu hálfvitunum. „Staðarvalið er vel við hæfi. … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 11:45

Heildarafsláttur um 6 milljónir kr. vegna 182 íbúða

Sauðárkrókur. Ljósm./BÞ

Nú er endurreikningi afsláttar vegna ársins 2014 lokið, samkvæmt vef Svf. Skagafjarðar. Á vefnum segir að við álagningu fasteignagjalda í janúar 2014 var tilkynnt að inneign eða skuld gæti myndast við endanlegan útreikning á afslætti vegna fasteignaskatts á íbúðir elli- … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 8:47

Leikur við Njarðvíkinga færður á Sauðárkrók

Tindastóll-Njarðvík

Formenn körfuknattleiksdeildar Tindastóls og Njarðvíkur hafa komist að samkomulagi um að leikurinn, sem Tindastóll átti að leika við Njarðvík (í Njarðvík) næstkomandi föstudagskvöld, verður leikinn á Sauðárkróki kl. 19:15 nk. föstudag. Þetta verður annar leikur Tindastóls í riðlakeppni lengjubikarsins. „Það … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 8:32

Dregur úr vindi og birtir til eftir hádegi

Veðrið kl. 12 á hádegi, skv. spá Veðurstofu Íslands.

Suðvestan 5-10 m/s og skýjað er á Ströndum og Norðurlandi vestra, en dregur úr vindi eftir hádegi og birtir til. Suðaustan 5-10 og sums staðar væta seint á morgun. Hiti 8 til 14 stig. Veðurhorfur á landinu næstu daga: Á … lesa meira