feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 21.8.14 | 14:17

Laufey Kristín Skúladóttir ráðin í starf verkefnastjóra

Laufey Kristín Skúladóttir

Laufey Kristín  Skúladóttir hefur verið ráðin í starf verkefnastjóra í atvinnu-, menningar- og kynningarmálum hjá sveitarfélaginu. Starfið var auglýst laust til umsóknar þann 21. júlí 2014 og rann umsóknarfrestur út 6. ágúst sl. Alls voru níu umsækjendur en þar af … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 13:54

Fjölsótt opnun þrátt fyrir úrhellisrigningu

Hópur norrænna listamanna sem unnu sameiginlega að verkefninu „Fram með ruslið“ á Skagaströnd. Ljósm./BÞ

Dagana 4. – 16. ágúst dvaldi hópur norrænna listamanna á Skagaströnd og unnu sameiginlega að verkefninu „Fram með ruslið“ en vinnustofunni lauk með opnun sýningar í Sundlaug Skagastrandar sl. föstudag og loks ráðstefnu í Fellsborg á laugardag. Að sögn Hrafnhildar … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 12:14

Hrefna á batavegi

kerti_0.thumbnail[1]

Í júlí sl. breyttist lífið hjá Hrefnu Samúelsdóttur og fjölskyldu hennar þegar hún var flutt á gjörgæsludeild Landspítalans eftir að hafa misst meðvitund. Á vef Norðarnáttar er sagt frá því að í ljós komu þrír blóðtappar, tveir nálægt litla heila … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 11:31

Norðvesturþrennan 2014

Árný Lilja Árnadóttir og Aldís Ósk Unnarsdóttir.

Norðvesturþrennan er árleg sameiginleg golfmótaröð golfklúbbanna á Norðurlandi vestra. Mótin eru þrjú og voru haldin 14. júní á Blönduósi, 2. ágúst á Sauðárkróki og 16. ágúst á Skagaströnd. Auk verðlauna fyrir hvert mót fyrir sig þá eru veitt sameiginleg verðlaun … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 10:41

Emil í Kattholti á fjalirnar

Páll Friðriksson (t.h.) í hlutverki í síðustu uppfærslu Leikfélags Sauðárkróks. Hann sest nú í leikstjórastólinn og leikstýrir Emil í Kattholti í haust.

Leikfélag Sauðárkróks mun í haust setja upp leikverkið Emil í Kattholti etir Astrid Lindgren. Páll Friðriksson mun leikstýra verkinu og auglýstur hefur startfundur vegna uppsetningarinnar næstkomandi mánudag. „Við óskum eftir fólki til að leika, smíða, mála, sminka, hvísla, vinna við … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 10:31

Skagfirðingur líklega á leið á EM

Axel Kárason. Mynd: ungurbondi.is

Íslenska karlalandsliðið í körfubolta sigraði lið Breta í æsispennandi leik í gærkvöldi, 69-71, en á meðal leikmanna í íslenska landsliðinu er Blöndhlíðingurinn Axel Kárason. Samkvæmt vef Körkuknattleikssambands Íslands þýddi þessi sigur að Ísland lendir aldrei neðar en í 2. sæti … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 9:38

Sveitasæla um helgina

Sveitasæla, rúningur.

Hin árlega landbúnaðarsýning og bændahátíð Sveitasæla 2014 verður haldin í Skagafirði um næstu helgi. Að vanda er boðið upp á fjölbreytta dagskrá frá morgni til kvölds í Reiðihöllinni Svaðastöðum á laugardeginum en á sunnudeginum verða opin bú víðs vegar um … lesa meira


Feykir.is | 21.8.14 | 9:25

Firma- og bæjakeppni Svaða 2014

svadi

Firma- og bæjakeppni Svaða verður haldin kl 13:00 á félagssvæði Svaða. Keppt verður einnig í brokki, tölti og skeiði. Eftir mót, um kl 15:30 förum við í fjölskyldureiðtúr að Árhólarétt í Unadal. Þar v erður boðið upp á léttar veitingar. … lesa meira