feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 30.1.15 | 15:34

Eldur í Húnaþingi 22-25. júlí 2015

Þessi börn stilltu sér upp við hlið forsetahjónanna í garði einum í rauða hverfinu á Hvammstanga.

Unglistahátíðin Eldur í Húnaþingi verður haldin dagana 22.-25. júlí. Vinnuhópur sem sem mun annast undirbúning ásamt framkvæmdastjóra hefur verið skipaður. Framkvæmdastjóri er Sigurvald Ívar Helgason. Hátíðin hefur skapað sér fastan sess í Húnaþingi vestra undirfarin ár, en hún verður nú … lesa meira


Feykir.is | 30.1.15 | 11:37

Byltingakennd nýjung um borð í Málmey – FeykirTV

Málmey SK-1 við Sauðárkrókshöfn. Ljósm./ÓAB

Togarinn Málmey SK 1 kom í byrjun vikunnar á Krókinn eftir gagngerar endurbætur í Póllandi og síðan Akranesi. FeykirTV leit um borð í skipið og fékk að skoða aðstæður og berja augum hina nýju vinnslulínu og kælibúnað sem sögð er … lesa meira


Feykir.is | 30.1.15 | 9:29

Tap eftir framlengingu í Ljónagryfjunni

Minnstu munaði að Darrel Flake næði að stela sigrinum á lokamínútu venjulegs leiktíma.

Tindastólsmenn komu niður úr skýjunum eftir sigurinn gegn KR þegar þeir mættu spræku liði Njarðvíkinga í Ljónagryfjunni suður með sjó í gærkvöldi. Hörmulegur annar leikhluti Stólanna setti þá í bobba en strákarnir náðu að jafna og komast yfir með harðfylgi … lesa meira


Feykir.is | 29.1.15 | 19:05

Top Reiter keppir í KS-Deildinni 2015

Liðstjóri Top Reiter liðsins sem keppir í KS-Deildinni 2015 er Teitur Árnason. Ljósm./Jón Björnsson.

Meistaradeild Norðurlands kynnir fjórða lið vetrarins til leiks en það er skipað einstaklingum sem ekki kepptu í deildinni í fyrra, lið Top Reiter. Liðstjórinn er Teitur Árnason og með honum eru Fanney Dögg Indriðadóttir, Fredrica Fagerlund og Hallfríður Sigurbjörg Óladóttir. … lesa meira


Feykir.is | 29.1.15 | 17:18

Klífur fjöll til góðra verka

Hildur Valsdóttir (til hægri) frá Hvammstanga er í opnuviðtali Feykis þessa vikuna.

Hildur Valsdóttir hefur alltaf elskað að ferðast og fékk þá stórgóðu hugmynd að nota ferðalögin til að láta gott af sér leiða. Í september á síðastliðnu ári kleif hún Kilimanjaro, hæsta fjall Afríku, og styrkti um leið fátækar stúlkur í … lesa meira


Feykir.is | 29.1.15 | 14:44

Opið hús í þurrkhúsi Fisk

Þurrkhús Fisk Seafood verður opið til sýnis á sunnudaginn kemur.

Ný verksmiðja Fisk Seafood að Skarðeyri 13 á Sauðárkróki verður opin almenningi til sýnis næstkomandi sunnudag frá kl. 15 til 17. Um er að ræða verksmiðju fyrir þurrkaðar afurðir sem hefur verið í smíðum síðan vorið 2013. Þurrkverksmiðjan er hluti … lesa meira


Feykir.is | 29.1.15 | 13:21

„Krafan er skýr, eðlileg og sanngjörn“

Þórarinn Sverrisson formaður Öldunnar stéttarfélags í Skagafirði.

Þórarinn Sverrisson formaður Öldunnar stéttarfélags í Skagafirði er í viðtali í prentútgáfu Feykis, sem kom út í dag. Tilefnið er að Starfsgreinasamband Íslands afhenti Samtökum atvinnulífsins fyrr í vikunni kröfugerð sína vegna komandi kjaraviðræðna. Farið er fram á krónutöluhækkanir á laun … lesa meira


Feykir.is | 29.1.15 | 10:12

Stúlkurnar máttu þola tap í Grafarvoginum

umft_krokodillinn_ferh

Kvennalið Tindastóls spilaði um síðustu helgi við lið Fjölnis í Grafarvoginum í 1. deild kvenna í körfunni. Eftir erfiða byrjun náðu stelpurnar að krafsa sig inn í leikinn en það voru hinsvegar heimastúlkur sem voru sterkari á endasprettinum og unnu … lesa meira