feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 17.9.14 | 16:04

Skagaströnd í Útsvari

Frá Skagaströnd.

Skagaströnd hefur verið dregið út til þátttöku í sjónvarpsþættinum Útsvari. Þetta kemur fram í fundargerð sveitarstjórnar Svf. Skagastrandar frá 12. september sl. „Sveitarstjórn lýsti ánægju sinni með að fulltrúar sveitarfélagsins taki þátt í góðum skemmtiþætti og fól sveitarstjóra að gera … lesa meira


Feykir.is | 17.9.14 | 15:32

Loftmengun vegna eldsumbrota  - Almannavarnir í viðbragðsstöðu  

Mistur vegna loftmengunar á Sauðárkróki.

Almannavarnir á Norðurlandi vestra eru í viðbragðsstöðu vegna þeirra eldsumbrota sem eiga sér stað norðan Vatnajökuls og er fylgst grannt með stöðu mála. Mistur er yfir Skagafirði sem má rekja til loftmengunar frá gossvæðinu en mengunarsvæðið nær vestur yfir Hofsjökul … lesa meira


Feykir.is | 17.9.14 | 12:50

Bæjarmálafélag stofnað á Skagaströnd

Frá Skagaströnd. Mynd: KSE

Bæjarmálafélag var stofnað á Skagaströnd þann 28. ágúst sl. sem hefur það að markmiði að vera vettvangur fyrir íbúa Skagastrandar að ræða um málefni sveitarfélagsins og að koma skoðunum sínum á framfæri við þá sem fara með yfirstjórnina. „Það hefur … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 18:31

Freyja Dögg Frímannsdóttir ráðin svæðisstjóri RÚVAK

Freyja Dögg Frímannsdóttir

Freyja Dögg Frímannsdóttir hefur verið ráðin svæðisstjóri RÚVAK. Í fréttatilkynningu frá RÚV segir að svæðisstjóri verkstýri og beri ábyrgð á fréttaflutningi af landsbyggðinni í útvarpi, sjónvarpi og á vefnum en RÚV er með fréttamenn og fréttaritara í öllum landshlutum. „RÚV … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 11:55

„Hækka í botn og skrúfa vel frá öllum fíflalátakrönum“

Ljótu hálfvitarnir í banastuði. Ljósm./ fengin af flickr síðu sveitarinnar.

Ljótu hálfvitarnir ljúka starfsárinu með tónleikum í Miðgarði í Skagafirði föstudaginn 19. september næstkomandi. „Fyrir vikið stefnir hljómsveitin á að hækka í botn og skrúfa vel frá öllum fíflalátakrönum,“ segir í fréttatilkynningu frá Ljótu hálfvitunum. „Staðarvalið er vel við hæfi. … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 11:45

Heildarafsláttur um 6 milljónir kr. vegna 182 íbúða

Sauðárkrókur. Ljósm./BÞ

Nú er endurreikningi afsláttar vegna ársins 2014 lokið, samkvæmt vef Svf. Skagafjarðar. Á vefnum segir að við álagningu fasteignagjalda í janúar 2014 var tilkynnt að inneign eða skuld gæti myndast við endanlegan útreikning á afslætti vegna fasteignaskatts á íbúðir elli- … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 8:47

Leikur við Njarðvíkinga færður á Sauðárkrók

Tindastóll-Njarðvík

Formenn körfuknattleiksdeildar Tindastóls og Njarðvíkur hafa komist að samkomulagi um að leikurinn, sem Tindastóll átti að leika við Njarðvík (í Njarðvík) næstkomandi föstudagskvöld, verður leikinn á Sauðárkróki kl. 19:15 nk. föstudag. Þetta verður annar leikur Tindastóls í riðlakeppni lengjubikarsins. „Það … lesa meira


Feykir.is | 16.9.14 | 8:32

Dregur úr vindi og birtir til eftir hádegi

Veðrið kl. 12 á hádegi, skv. spá Veðurstofu Íslands.

Suðvestan 5-10 m/s og skýjað er á Ströndum og Norðurlandi vestra, en dregur úr vindi eftir hádegi og birtir til. Suðaustan 5-10 og sums staðar væta seint á morgun. Hiti 8 til 14 stig. Veðurhorfur á landinu næstu daga: Á … lesa meira