feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 5.7.15 | 8:53

„Við höfum gaman á Barokkhátíðinni“ – skemmtilegt myndband ungs hátíðargests

Skáskot úr kynningarmyndbandi Sigurjóns Péturssomar um Barokkhátíðina á Hólum.

Um síðastliðna helgi var haldin Barokkhátíðin á Hólum í Hjaltadal. Aðsókn að viðburðum Barokkhátíðarinnar á Hólum hefur aldrei verið meiri, samkvæmt facebook síðu hátíðarinnar en yfir 60 manns komu t.d. á upphafstónleika Björgvinjar gítarkvartetts fimmtudagskvöldið 25. júní. Meðfylgjandi er skemmtilegt myndband … lesa meira


Feykir.is | 4.7.15 | 10:31

Yfir 200 manns mættu á opnunarhátíð búminjasafns

Frá opnun búminjasafns að Lindabæ í Sæmundarhlíð þann 28. júní 2015. Ljósm./Jóhann Sigmarsson.

Mikið fjölmenni var við opnunarhátíð búminjasafns að Lindabæ í Sæmundarhlíð sl. sunnudag. Talið er að rúmlega 200 manns hafi heimsótt safnið þennan dag. Það er Sigmar Jóhannsson, sem margir Skagfirðingar þekkja sem Simma póst, sem stendur að þessu safni og … lesa meira


Feykir.is | 4.7.15 | 9:20

Bjartasta vonin

Skotta og Feykir

Í samvinnu við Skottu kvikmyndafjelag auglýsir Feykir eftir ábendingum um frumkvöðla í atvinnulífi á Norðurlandi vestra til umfjöllunar í nýjum þáttum sem hefja göngu sína í haust. Sérstök áhersla verður lögð á frumkvöðla og fyrirtæki sem skapa ný og áhugaverð … lesa meira


Feykir.is | 3.7.15 | 17:12

Thin Jim and the Castaways á Kaffi Krók

Thin Jim and the Castaways

Helgina 3.-5. júlí ætlar hljómsveitin Thin Jim and the Castaways að halda tónleika á Norðurlandi og hefur tónleika ferð sína á Kaffi Krók á Sauðárkróki kl. 22:00. Hljómsveitin ætlar að flytja nýtt efni í blandi við eldra efni, meðal annars … lesa meira


Feykir.is | 3.7.15 | 13:31

Fallegur föstudagur á Landsmóti UMFÍ 50+

Frá Landsmóti UMFÍ 50+ á Skotsvæði Markviss. Ljósm./BÞ

Landsmót UMFÍ 50+ fór fram á Blönduósi um sl. helgi. Mótið þótti vel heppnað í alla staði – skipulag og aðstaða til fyrirmyndar, veðrið lék við mótsgesti og allir skemmtu sér vel. Blaðamaður Feykis var á ferðinni á föstudeginum þegar … lesa meira


Feykir.is | 3.7.15 | 12:19

Gray Line skoðar flugrútu til Akureyrar

Hluti af rútuflota Gray Line.

Ferðaþjónustufyrirtækið Gray Line hefur undanfarna mánuði skoðað möguleikann á því að bjóða beinar rútuferðir milli Keflavíkurflugvallar og Akureyrar. Þannig yrði að hluta til mætt þörfum farþega í millilandaflugi sem eiga erindi norður eða að norðan. Klárlega valkostur fyrir íbúa Norðurlands … lesa meira


Feykir.is | 3.7.15 | 9:24

Með fingurna í fjölbreyttu tónlistarstarfi

Stefán Reynir Gíslason með fálkaorðuna. Ljósm./BÞ

Þann 17. júní hlaut Stefán Reynir Gíslason heiðursmerki hinnar íslensku fálkaorðu á Bessastöðum. Var það fyrir framlag hans til tónlistarlífs á landsbyggðinni en hann hefur verið máttarstólpi í skagfirsku tónlistarlífi um árabil og hefur m.a. stjórnað Karlakórnum Heimi við góðan … lesa meira


Feykir.is | 3.7.15 | 9:10

Gæran opnar fyrir forsölu miða  

gaeran

Tónlistarhátíðin Gæran er haldin í sjötta skiptið og verður haldin dagana 13.-15. ágúst í húsnæði Loðskinns á Sauðárkróki. „Við erum búin að leggja mikið kapp í að byggja upp góða umgjörð í kringum hátíðina fyrir bæði gesti og listamenn,“ segja … lesa meira