feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 22.5.15 | 23:16

Tindastóll og Huginn leika á Hofsósvelli

tindastoll_logo

Meistaraflokkur Tindastóls og Huginn mætast í 2. deild í knattspyrnu á Hofsósvelli á morgun, laugardag, kl. 14:00.   Allir eru hvattir til að kíkja á leikinn og hvetja drengina til dáða. Áfram Tindastóll!  


Feykir.is | 22.5.15 | 20:14

Fyrstu Gæruböndin kynnt til leiks

gaeran

Tónlistarhátíðin Gæran verður haldin í húsnæði Loðskins/Atlantic Leather á Sauðárkróki helgina 13. og 15. ágúst nk. Nú hafa fyrstu bönd hátíðarinnar verið kynnt til leiks og eru þau hljómsveitin góðkunna Lockerbie, unga og efnilega bandið VIO og sólóistinn Óskar Harðar.   … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 15:38

„Hlutir eiga að vera fallegir og gleðja augað“

Áslaug S. Árnadóttir er búsett í Árósum á Jótlandi og hefur búið þar síðan haustið 1992. ljósm./úr einkasafni

Arkitektinn og Dýllarinn frá Sauðárkróki Áslaug S. Árnadóttir hefur búið í Árhúsum í Danmörku undanfarin 25 ár og vinnur nú að því að stofna sitt eigið fyrirtæki þar sem ber nafnið „Nebengesjæft“. Þar gefur hún teikningum sínum líf og notagildi … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 15:03

Tófa felld við Flúðabakka

Vignir Björnsson  skaut tófu við elliheimilið Flúðabakka á Blönduósi. Ljósm./Róbert Daníel Jónsson.

Vignir Björnsson skaut tófu við elliheimilið Flúðabakka á Blönduósi þegar hann var að bera út Moggann í gærmorgun. „Við fyrstu sýn fannst mér þetta vera köttur, ég trúði því ekki að þetta væri tófa en svo sá ég það þegar … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 14:51

Tónlistarkennsla í Skagafirði í 50 ár

Tónlistarskóli Skagafjarðar 1979. Ljósm./HSk.

Á þessu ári eru liðin 50 ár frá því að formleg tónlistarkennsla hófst í Skagafirði. Til mikils er að fagna og því verða haldnir hátíðartónleikar og skólaslit í dag, föstudaginn 22. maí, í sal frímúrara Borgarflöt 1 á Sauðárkróki kl. … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 11:16

Settu umferðaslys á svið

Myndin tengist fréttinni ekki beint.

Í mars sl. voru tvær ungar konur sakfelldar fyrir tilraun til fársvika og að hafa gabbað lögreglu og annað neyðarlið með því að hafa í félagi, þann 4. júní 2011, sett á svið umferðarslys við rétt norðan við brúna yfir … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 10:59

Skokkið fer af stað í tuttugasta sinn

Skokkhópurinn á Sauðárkróki saman kominn árið 2008.

Skokkhópurinn á Sauðárkróki fer af stað þann 26. maí nk. en þetta er 20. sumarið sem hópurinn skokkar saman. „Endilega komið og verið með, það kostar ekkert að mæta og prófa,“ sagði Árni Stefánsson, sem heldur utan um hópinn, í … lesa meira


Feykir.is | 22.5.15 | 8:43

Ráslisti WR hestaíþróttamóts á Hólum

Hólar í Hjaltadal

WR íþróttamót verður haldið á Hólum í Hjaltadal um helgina 22.-23. maí, föstudag og laugardag. Eftirfarandi eru endanlegir ráslistar fyrir mótið.     Föstudagur 15:00 Knapafundur 16:00 Fimmgangur F1 Meistaraflokkur 17:30 Fimmgangur F2 1.Flokkur 18:00 Fimmgangur F2 Ungmenni – Úrslit … lesa meira