feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 10.7.14 | 23:41

Spennan magnast fyrir Gærunni – næstu fjögur bönd

Rokksveitin NYKUR stígur á svið á tónlistarhátíðinni Gærunni 2014. Ljósm./fengin af fb-síðu Nykurs.

Rokksveitin NYKUR, Johnny And The Rest, Skúli mennski og Mafama eru á meðal hljómsveita sem stíga á svið Gærunnar tónlistarhátíðar í húsnæði Loðskins helgina 15. – 16. ágúst nk. Þetta kom fram á facebook síðu tónlistarhátíðarinnar en nú hafa tólf … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 16:26

Samningaviðræður enn lifandi um yfirtöku á rekstri HS

Heilbrigðisstofnunin Sauðárkróki. Mynd: PIB

Sameining heilbrigðisstofnana á Norðurlandi var til umræðu á fundi byggðarráðs Svf. Skagafjarðar í morgun en sveitarfélagið hefur átt í viðræðum við heilbrigðisráðuneytið um yfirtöku á rekstri Heilbrigðisstofnunarinnar Sauðárkróki með samningi við Sjúkratryggingar Íslands. Tilkynning ráðherra á ekki að hafa áhrif … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 15:58

Árbókaferð FÍ um Skagafjörð – Myndir

arbokarferd fi 009

Hin árlega árbókarferð á vegum Ferðafélags Íslands var farin fyrri hluta þessarar viku. Að þessu sinni var farið um austanverðan Skagafjörð, frá Viðvíkursveit fram í Norðurárdal, á Kjálka og síðan um Vesturdal og yfir Sprengisand. Um 40 manns tóku þátt … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 13:58

Dýrin bræða fullorðna jafnt sem börn

Rannveig Aðalbjörg Hjartardóttir og Magnús Ásgeir Elíasson opna Húsdýragarð og hestaleigu á Stóru-Ásgeirsá í Víðidal. Ljósm./BÞ

Á jörðinni Stóru-Ásgeirsá í Víðidal í Húnaþingi vestra hefur verið opnaður húsdýragarður og hestaleiga en hana reka ungt par, þau Magnús Ásgeir Elíasson og Rannveig Aðalbjörg Hjartardóttir. Opnunarhátíð verður haldin nk. laugardag, þann 12. júlí frá kl. 13-17, og er … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 13:54

Íslandsmótið í hestaíþróttum 2014

DeliverFile.aspx

Íslandsmótið í hestaíþróttum verður haldið á félagssvæði Fáks í Reykjavík dagana 22.-27. júlí. Mótið verður óvenju viðamikið því allir flokkar (börn, unglingar, ungmenni og fullorðnir) munu etja af kappi þessa daga. Samkvæmt vef hestamannafélagsins Stíganda er skráningafrestur til miðnættis í … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 12:34

Helgi Freyr áfram með Tindastóli á komandi tímabili

Stefán Jónsson formaður og Helgi Freyr.

Stjórn körfuknattleiksdeildar Tindastóls og Helgi Freyr Margeirsson hafa komist að samkomulagi um að Helgi leiki áfram með félaginu á komandi tímabili. Lýsir stjórn körfuknattleiksdeildarinnar yfir mikilli ánægju með það að Helgi hafi framlengt við félagið. Helgi hefur verið einn af … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 12:17

Aðalgatan ekki malbikuð í sumar

Framkvæmdir hafa staðið yfir á Aðalgötunni á Blönduósi, frá Tilraun og upp að kirkjugarðinum, síðan í maí síðastliðnum. Ljósm./BÞ

Sýslumannsbrekkan á Blönduósi verður ekki malbikuð í sumar en fram kemur í fundargerð byggðaráðs Blönduósbæjar frá 25. júní sl. að gert hafi verið ráð fyrir 8 millj.kr. kostnaði við framkvæmdina en ekki 16,7 millj.kr. eins og raun ber vitni. Byggðarráð … lesa meira


Feykir.is | 10.7.14 | 12:03

AVS rannsóknasjóður veitir 46 styrki til þess að auka verðmæti sjávarfangs

image001

AVS rannsóknasjóður í sjávarútvegi hefur lokið úthlutun styrkja fyrir árið 2014.  Alls voru veittir 46 styrkir þar af 15 vegna framhaldsverkefna. Styrkir eru veittir í fimm flokkum og innbyrðis skiptist úthlutunin þannig að til fiskeldisverkefna voru veittir 6 styrkir að … lesa meira