feykir.is | Það var lagið | 28.8.12 | 8:45

DON’T WAKE ME UP / Chris Brown

Chris Brown

Maður er nefndur Christopher Maurice Brown, er 23 ára gamall og hefur vakið talsverða athygli á tónlistarsviðinu. Hér er lag með kappanum sem kallast Don’t Wake Me Up.

Vanalega gengur Christopher bara undir nafninu Chris Brown og er kannski þekktastur fyrir að hafa lagt hendur á fyrrum unnustu sína, hana Rihönnu, en þrátt fyrir ungan aldur á hann að baka líflegan feril sem skemmtikraftur í USA. Brown er sjálfmenntaður söngvari og dansari og ku hafa haft Michael Jackson sem sinn helsta innblásara. Þrettán ára gamall komst hann síðan í feitt þegar útsendari frá Hitmission Records uppgötvaði hæfileika hans á bensínstöð pabba hans. Var þá hafist handa við að þjálfa Brown í söng, útbúa demó og reyna að koma honum á samning hjá hljómplötuútgefendum. Hann komst á samning hjá Jive Records árið 2004, 15 ára gamall, og restin er lygasögu líkust.

Don’t Wake Me Up er að finna á fimmtu skífu pilts, Fortune,  sem kom út í sumar og hefur notið talsverðrar hylli.

Nánar upplýsingar eru á Wikipediu > 

YouTube Preview Image

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.
Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Feykir.is | 26.3.15 | 16:39

Sól slær silfri á voga

Myndir: KSE

Jafndægur að vori var fyrir viku síðan, eða 20. mars. Þá eru dagur og nótt jafnlöng. Eftir umhleypingasaman vetur er rétt að grípa hvert tækifæri til að njóta veðursins og þrátt fyrir að frostið biti kinn var hressandi að bregða … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 14:26

Blönduósbær kominn á Facebook

blonduos a facebook

Blönduósbær er kominn á Facebook. Byggðaráð Blönduósbæjar samþykkti á fundi sínum 19. mars síðastliðinn að opnuð yrði Fasbókarsíða á vegum bæjarins, þegar er komin í loftið og má nálgast hér. Á fundinum var jafnframt lagður fram samningur við Róbert D. … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 13:59

Formleg opnun á Sjávarborg

Kennimerki veitingarstaðarins Sjávarborgar á Hvammstanga.

Veitingastaðurinn Sjávarborg á Hvammstanga verður formlega opnaður á morgun, föstudaginn 27. mars, og verða ýmiskonar tilboð á boðstólnum alla helgina. Veitingastaðurinn er staðsettur á efri hæð Selaseturs Íslands á Hvammstanga.  Á föstudeginum verður réttur dagsins á sínum stað í hádeginu, … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 13:34

„Slow Travel í A-Hún“

Úr Vatnsdal

Súpu og kynningarfundur vegna samstarfsverkefnis „Reshape your journey – slow travel í A-Hún“ verður haldinn fimmtudaginn 26. mars nk. á Hótel Blönduós, kl. 17:00. Verkefnið hlaut styrk úr Vaxtarsamningi Norðurlands vestra. Samstarfsaðilar verkefnisins eru Ferðamálafélag A-Hún, Byggðarsamlag í A-Hún, Þekkingarsetrið … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 13:15

Á skíðum skemmta þau sér

Úr skíðaferð Blönduskóla í Tindastól. Mynd: heimasóða skólans.

Það er fastur liður í starfi margra grunnskóla á Norðurlandi vestra að skella sér í skíðaferð í Tindastól og skemmta sér þar einn dag. Einn þessara skóla er Blönduskóli. Á dögunum fóru 26 nemendur í unglingadeild á skíði í blíðuveðri, … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 11:28

Aukasýning á Þriller á Hvammstanga

Úr sýningunni Þriller á Hvammstanga. Mynd: Norðanátt.is.

Grunnskóli Húnaþings vestra hefur æft söngleiknum Þriller, eða Thrieller, eftir Gunnar Helgason á liðnum vikum. Fjórar sýningar hafa verið við húsfylli í Félagsheimili Hvammstanga. Nú hefur verið ákveðið að bæta við einni sýningu til viðbótar, föstudagskvöldið 27. mars n.k. kl. … lesa meira


Feykir.is | 26.3.15 | 9:51

Bjarni Jónasson og Randalín sigruðu í töltinu

Bjarni Jónasson á Randalín. Mynd: Svala Guðmundsdóttir.

Þá er frábærri töltkeppni lokið í KS-Deildinni, en hún fór fram í Reiðhöllinni Svaðastöðum í gærkvöldi. Sigurvegarar kvöldsins voru Bjarni Jónasson og Randalín frá Efri-Rauðalæk með einkunnina 8,56. Næstir á eftir þeim voru Gísli Gíslason og Trymbill frá Stóra-Ási með … lesa meira


Feykir.is | 25.3.15 | 8:48

Fjölbreytt skemmtiatriði á árshátíð Grunnskólans austan Vatna

Ljósm./gsh.is

Árshátíð Grunnskólans austan Vatna á Hofsósi verður haldin í félagsheimilinu Höfðaborg föstudaginn 27. mars og hefst kl. 20:00. Boðið verður upp á fjölbreytt skemmtiatriði, bæði leikþætti og söng. Miðaverð fyrir grunnskólabörn er 500 kr. og 1.800 kr fyrir fullorðna. Kaffiveitingar … lesa meira