Ísak Óli Íslandsmeistari í sjöþraut

Ísak Óli, íþróttamaður Skagafjarðar. Mynd: PF.

Um helgina fór fram Meistaramót Íslands í fjölþrautum í Laugardalshöllinni og gerði Skagfirðingurinn Ísak Óli Traustason, UMSS, gott mót og varð Íslandsmeistari í sjöþraut karla. Í öðru sæti varð Bjarki Rósantsson, Breiðabliki, og í þriðja sæti Andri Fannar Gíslason, KFA.

Ísak Óli fékk 5336 stig og segir á heimasíðu Frjálsíþróttasamband Íslands að það sé hans næst besta þraut frá upphafi, einungis átta stigum frá hans besta árangri sem hann náði á sama móti fyrir ári síðan. Ísak hafði mikla yfirburði um helgina og sigraði í öllum sjö greinum þrautarinnar.

• 1000m: 2:46,01 mínútur

Í sjöþraut pilta 18-19 ára sigraði Dagur Fannar Einarsson með 4776 stig og í flokki pilta 16-17 ára sigraði Þorleifur Einar Leifsson með 3718 stig.