Skagfirðingur með silfur í Norrænu nemakeppninni

F.v. Kristinn Gísli Jónsson, Guðmundur Guðmundsson, Ragnar Wessman og Ásdís Björgvinsdóttir.
Mynd: Ólafur Jónsson
F.v. Kristinn Gísli Jónsson, Guðmundur Guðmundsson, Ragnar Wessman og Ásdís Björgvinsdóttir. Mynd: Ólafur Jónsson

Kristinn Gísli Jónsson matreiðslunemi á Dill, landaði ásamt Ásdísi Björgvinsdóttur nema á Bláa lóninu, silfurverðlaunum í Norrænu nemakeppninni matreiðslu- og framreiðslunema sem fram fór í Hótel og matvælaskóla Finna í Helsinki. Auk þeirra Kristins og Ásdísar, kepptu þær Gréta Sóley Argrímsdóttir og Alma Karen Sverrisdóttir nemar frá Hótel Natura í framreiðslu. Enduðu þær í 4. sæti af fimm.

 

„Við vorum með einn grænmetisrétt og fjóra smárétti fyrri daginn en seinni daginn vorum við með fjögurra rétta gala-dinner,“ sagði Kristinn Gísli þegar Feykir hafði samband við hann í morgun. Hann segir að keppni hafi verið erfið og liðin fjögur sem þau kepptu við mjög sterk. 

Úrslit urðu þau að í framreiðslu sigraði Finnland, í öðru sæti Danmörk, Noregur kom þar á eftir en Ísland hafnaði í 4. sætinu.

Í matreiðslunni sigraði Svíþjóð, Ísland hampaði silfrinu og Danmörk landaði þriðja sætinum.

Tengdar fréttir.

Kristinn Gísli sigraði í nemakeppni í matreiðslu

Tveir skagfirskir Íslandsmeistarar í iðn- og verkgreinum

Tveir Skagfirðingar í læri á Dill, fyrsta Michelin-stjörnu-staðnum á Íslandi

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá.

Feykir áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg.

Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir